Đừng sợ khô khan khi yêu chuyên gia máy tính

Yêu một chuyên gia máy tính sẽ có hệ số an toàn và hạnh phúc hơn những nghề nghiệp khác rất nhiều.

Nhiều người nghĩ rằng những người làm về công nghệ thì thường khô khan nhưng thực ra không phải vậy. Khi yêu một người làm về kĩ thuật, bạn cũng sẽ có rất nhiều những giây phút lãng mạn bên người ấy.
Dưới đây là 8 lý do nên yêu một chuyên gia máy tính
8. Luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi

Những người làm về máy tính thường làm việc ở văn phòng, không hay phải đi công tác, vì thế khi yêu một chuyên gia máy tính bạn có thể yên tâm về mức độ đi công tác của chàng là rất ít. Mỗi khi có việc gì cần, chàng sẽ đến bên bạn ngay lập tức. Đặc biệt, chuyên môn của anh ấy là về máy tính – điều đó sẽ rất có lợi cho bạn vì chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ thông tin và việc liên hệ qua mạng và sử dụng máy tính là không thể thiếu.
2053862233_712566311maytinh

7. Họ luôn hài hước

Tại sao lại không khi mà họ là những người thường xuyên tiếp xúc với công nghệ và máy tính, chính vì thế nên họ được cập nhật những câu chuyện hài hước, lãng mạn nhất. Cũng chính vì thường làm việc tập trung nên những câu chuyện cười sẽ được họ sáng tạo và truyền bá cho nhau. Do đó, có thể nói, nếu nói chuyện với những người này, bạn sẽ tha hồ được cười trong những câu chuyện hài hước của họ.

6. Họ thông minh

Chắc chắn rồi, những chuyên gia máy tính là những người khá thông minh thì mới có thể làm việc và lập trình bên máy tính. Tư duy khoa học rèn cho họ những đặc điểm khá thông minh và nhạy bén với mọi chuyện. Trong cuộc sống, điều này cũng được áp dụng khá triệt để vì vậy yêu một chuyên gia máy tính bạn có thể tin tưởng được rằng con mình sau này sinh ra sẽ thông minh như bố.
5. Họ thành công
Nghề máy tính là một nghề khá tốt trong xã hội, khi làm việc trong lĩnh vực này là người ấy đã được xã hội và mọi người công nhận về một mặt nào đó. Do vậy, khi yêu một chuyên gia máy tính, bạn chắc chắn bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp với người ấy.

4. Họ lãng mạn

Những người thường xuyên ngồi bên máy tính nhìn qua tưởng khô khan nhưng thực ra họ lại khá lãng mạn. Bạn đã xem phim “Lập trình cho trái tim”và công nhận điều đó đúng không? Chắc chắn, một anh chàng lập trình máy tính sẽ lãng mạn khác hẳn những người làm các công việc khác, do đó, hãy yên tâm nếu bạn sợ rằng người yêu mình khô khan và không biết cách lấy lòng phụ nữ.
3. Họ khá nhạy cảm
Làm việc bên máy tính khiến họ thường xuyên tiếp xúc với những thông tin về giới trẻ, phụ nữ.. và vì thế khả năng đoán tâm lý của những người làm nghề này cũng khá tốt. Yên tâm rằng,chàng sẽ không ngu ngơ đến nỗi không hiểu ý bạn và không biết làm cho bạn hài lòng.

2. Họ không thụ động, dựa dẫm

Những người làm việc nhiều bên máy tính luôn phải rèn cho mình cá tính sáng tạo và độc lập trong suy nghĩ, họ không thể ăn cắp ý tưởng cũng như thụ động trong cách làm việc. Do đó, yêu những người này, bạn sẽ yên tâm rằng mình sẽ không bao giờ vừa phải làm bố vừa phải làm mẹ và trở thành người trụ cột trong gia đình, chắc chắn một người ấy sẽ giúp đỡ được bạn nhiều trong đời sống gia đình.
1. Họ không kiêu căng, tự phụ
Hơn ai hết, những người làm trong lĩnh vực máy tính, internet luôn biết rằng dậm chân tại chỗ nghĩa là đồng nghĩa  với việc chết dần. Khi có thành công, họ luôn phải suy nghĩ sáng tạo làm mới mình để có những thành công tiếp theo. Do đó, yêu một người làm về máy tính, lập trình bạn sẽ yên tâm không gặp phải tính cách kiêu căng, coi mình là nhất như ở đa số đàn ông.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s